Ý tưởng - Giải pháp
Thuốc nam của người Việt Nam: 'Thần dược chữa gout' chưa hề biết

Bạn hay người thân quen đang lo lắng tình trạng acid uric máu tăng cao?

Đang mắc phải chứng bệnh trời ơi làm đau nhức khớp xương không chịu nỗi? 

Goutte - Gout - gut – Thống phong… Tình trạng rối loạn chuyển hóa chất đạm, mầm móng mọi đau đớn tinh thần và sự tàn phế hệ vận động xương khớp đang chờ thì tương lai.

 Y học hiện đại vẫn sẽ còn bó tay với những biến chứng của bệnh gout gây biến dạng khớp thế này

Đâu là giải pháp hữu hiệu an toàn?

Nhiều phương cách chữa trị đưa ra, bên cạnh chế độ ăn kiêng còn phải uống thuốc tây hạ acid máu kéo dài hoài suốt đời !. Quá phiền toái cùng với nỗi lo kháng thuốc và các tác dụng phụ của thuốc làm giảm acid uric máu dễ dẫn đến suy gan, suy thận, suy sinh dục…

Sống trong môi trường giao tiếp và lối sống hiện đại, điều bạn lo lắng về bệnh tật của mình cũng là sự quan tâm nhất của chúng tôi.

“Quay đầu là bến” tìm về kho tàng thuốc nam có trong cộng đồng ngàn năm lúa nước, chúng tôi đang nắm trong tay giải pháp thú vị bài thuốc chữa gout hữu hiệu giúp bạn mọi lúc mọi nơi.

Thuốc nam của người Việt Nam!

  Ý tưởng sử dụng thuốc nam làm hạ acid uric máu tăng cao hay chữa căn bệnh gout đã qua nhiều năm tìm tòi tưởng chừng ‘bó tay’ nhưng thật bất ngờ trong lúc điều tra tư vấn về sức khỏe cho bệnh nhân ở  đồng bằng Nam bộ chúng tôi phát hiện có số người mắc bệnh gout thật sự đã chữa trị qua các bệnh viện lớn suốt nhiều năm vẫn y như củ, nhưng khi họ dùng thuốc nam sắc uống thì thấy hiệu quả tác dụng ‘như tiên’ nghĩa là ổn định chỉ số acid uric máu trở về mức bình thường và cơ thể không còn cảm giác đau nhức cũng như tinh thần thoải mái so với quảng thời gian dài dùng thuốc tây.

 Chúng tôi nghiên cứu tìm tòi và thu thập 13 bài thuốc nam, tổng cộng có trên 30 vị như mật nhân, nhàu, tràm, dây cóc, trâm bầu, râu mèo, sa kê, mọi, gừng… và chọn lọc ra duy nhất 1 bài có thành phần kết cấu công thức khá đặc biệt cho hiệu quả tác dụng như ‘thần dược trị gout’

Giảm dần sau 4 tuần dùng bài thuốc

Qua thời gian ứng dụng bài thuốc nam chữa gout và quan sát chúng tôi đã thu thập, đánh giá kết quả có trên 85%  số bệnh nhân đáp ứng 4 yêu cầu người măc bệnh đặt ra: 

-    Giảm acid uric máu, ổn định chỉ số trở về mức bình thường qua nhiều lần xét nghiệm

-   Giảm đau nhức khớp, người mắc bệnh gout sau thời gian dùng bài thuốc nam đã tham gia lao động bình thường

-    Không thấy  đau sưng biến dạng khớp hay phát hiện sỏi thận qua siêu âm

-    Cảm giác thoải mái về tinh thần, không thấy tác dụng phụ dù uống khá lâu dài.

Bài thuốc nam được chọn lọc chữa gout thật sự trở thành ‘thần dược’ giúp nhiều người kiểm soát được acid uric máu khi môi trường giao tiếp khó chối từ bữa tiệc bia có quá nhiều món ăn giàu chất đạm mỡ động vật.

Lời bàn riêng cho lợi ích chung

Thần dược chữa gout, bước đầu rút ra từ sự chọn lọc những kinh nghiệm tinh hoa sử dụng thuốc nam lâu đời của người dân trong vùng. Hôm nay chúng tôi đang hướng đến tất cả những ai cần sử dụng xem như giải pháp giải thoát an toàn về bệnh tật.

 - Những người bệnh đang bị gout hay có chỉ số rối loạn acid uric máu mức cao đang có nhu cầu chữa trị hãy liên hệ chúng tôi.

- Hoặc những cty sản xuất dược đang tìm kiếm chất liệu mới, có nhu cầu chuyển giao công nghệ “mua hết công thức”  để nghiên cứu sản xuất đại trà với quy mô lớn, liên hệ chúng tôi sẳn sàng chia sẻ.

Lưu ý rằng tất cả thành phần vị thuốc có trong bài thuốc nam hoàn toàn có trong nước được người dân sử dụng lâu đời nên rất an toàn.

Hãy liên hệ chúng tôi

 

Liên hệ tại đây