Ý tưởng - Giải pháp
Phát hiện mới, kẹo cao su tan.

Thông tin ý tưởng

Đã phát hiện ra loại kẹo cao su mới! Khi nhai chất kẹo cao su sẽ từ từ tan rả mịn như bột trên đầu lưỡi nhưng vẫn giữ hương vị truyền thống. Các bà mẹ hay bác sỹ sẽ không còn phải lo sợ trẻ em nhai nuốt xác cao su gây tắc ruột phải đi cấp cứu. Các nhà môi trường không phải lo ai đó vô tình ăn kẹo cao su nhả xác làm dơ sàn nhà, dính bẩn quần áo, tắc ống dẫn nước, gây ô nhiễm môi trường…

Kẹo cao su mới xác có khả năng tan rả khi nhai được phối chế từ kẹo cao su bình thường với những thành phần thảo dược thiên nhiên phụ gia vào trong kẹo. Chỉ cần qua 25 lần nhai, chất kẹo cao su sẽ tan phau mịn, ngọt ngào trong miệng và bạn có thể nuốt tùy thích. Tin rằng lọai kẹo cao su mới sẽ tạo ra bước đột phá về phong cách thưởng thức và có khả năng tạo cho bạn cảm giác thích thú là lạ đầy ấn tượng. Chắc chắn có thêm sản phẩm kẹo cao su mới, tạo chất xác tan rả khi nhai, doanh số bán sẽ tăng gấp nhiều lần!

Hình thức giao dịch:

Sẽ bán toàn bộ ý tưởng và giải pháp mới cho nhà sản xuất có nhu cầu đa dạng thêm sản phẩm có lợi cho sức khỏe và môi trường. Liên hệ  gặp thử nhai trực tiếp, không gởi mẩu. Giá cả thõa thuận.

 

Liên hệ tại đây