Ý tưởng - Giải pháp
Liệu pháp tắm xông

Mỗi phụ nữ vẫn mãi sẽ là trinh nữ!

Sau ca sinh nở hay sau giai đoạn sinh hoạt tình dục “cô bé”  thường bị giãn nở rộng khiến chị em không hài lòng, luôn hy vọng tìm được phương pháp cứu chữa sao cho đơn giản hiệu quả, vùng kín nhanh chóng se khít lại, sạch sẽ và phòng ngừa tình trạng “lỏng lẻo”, tránh nguy cơ mắc bệnh phụ khoa.

 Để khôi phục sức khỏe “cô bé”, có phương thuốc rất quan trọng được nhiều chị em tín nhiệm chỉ nhau dùng đó là liệu pháp xông tắm vùng kín làm se khít âm đạo hiệu quả tác dụng như là một trinh nữ thực thụ.

Liệu pháp tắm xông ‘Vô đạo càn khôn’ chìa khóa vàng làm se khít âm đạo

Đây là phương thuốc lưu truyền phát hiện từ gia đình một  người Sài Gòn đi xây dựng vùng kinh tế mới sau đợt 1975 ở đồng bằng Sông Cữu Long, họ mang cả  toa thuốc đến tặng chúng tôi và nhờ bổ thuốc giúp cho phụ nữ sau sanh trong gia đình. Thấy hiệu quả nên suốt nhiều năm liền họ vẫn mỗi toa thuốc này đã giúp chị em trong vùng nhanh chóng lấy lại sức khỏe.

Do duyên cớ và sự tò mò chúng tôi chú ý theo dõi suốt trên 30 năm hầu hết tất cả phụ nữ sinh đẻ trong vùng và nhận ra rằng nhiều phụ nữ sinh con 1-2 lần thậm chí có người gần chục lần sinh đã sử dụng bài thuốc này thì hiếm thấy số bệnh lý phụ khoa xuất hiện, đặc biệt sức khỏe tình dục phải nói là số 1 so với nhóm phụ nữ tiếp cận phương pháp chữa trị khác vẫn thường mắc chứng bệnh như sa tử cung do sức khỏe vùng kín bị lão hóa sớm.

Qua nhiều lần tìm hiểu chúng tôi mới biết đây chính bài thuốc nổi tiếng của vị lương y Sài Gòn đã dùng làm se khít vùng kín cho phụ nữ sau sinh gọi tên Vô đạo càn khôn; Ý của vị lương y này là khi dùng bài thuốc xông “vô đạo càn khôn’ thì “vùng kín” (càn khôn) khít lại như không tìm thấy đường vào (vô đạo)!. Người này đã sang Pháp định cư trước 1975 và đã qua đời bên đó, Người cháu còn lại Sài gòn đã được kế thừa và giữ nguyên trạng cách sao chế cùng kỷ thuật xông.

Vào năm 1978 người cháu của tác giả bài thuốc “Vô đạo càn khôn” trong một chuyến đến Rạch G (Kiên Giang) để tìm đường vươt biên ra hải ngoại họ đã cho người thân quen gốc Sài gòn đang làm kinh tế mới như đã nói sống gần chúng tôi, toàn bộ hành lý (trong số đó có cả quyển vở ghi chép bài thuốc tỉ mỉ). Chúng tôi may mắn tiếp cận và theo dõi nghiên cứu tính hiệu quả từ thời điểm đó.

Thành phần bài thuốc gồm quế, bạch chỉ, xuyên khung và 6 vị thuốc quan trọng khác được sao chế khá đặc biệt. Chúng tôi đã kế thừa điều chỉnh lại liều lượng cũng như cải tiến cách sao tẩm từng loại nhằm tăng tính năng tác dụng làm se khít âm đạo của bài thuốc. Tất cả thuốc sau sơ chế được tán nhỏ phân liều cho vào túi vải, đóng gói đủ cho mỗi đợt xông tắm.

Cơ sở hiệu quả tác dụng của bài thuốc

Theo quan điểm Đông y ‘vùng kín’ hay hệ sinh dục do 2 kinh Can và Thận chi phối. Trong quá trình mang thai, sinh nở hay sinh hoạt tình dục lâu dài vùng kín bị đè nén dễ gây sang chấn, làm tổn thương kinh mạch; chức năng kinh can thận bị rối loạn, dẫn đến khí huyết lưu thông tắc nghẽn ứ trệ. Lâu dần Can thận mất vai trò làm chủ “vùng kín” sinh ra các chứng như sa sinh dục, huyết trắng, lãnh cảm… Phép chữa cho tình trạng này phù hợp với hành khí hoạt huyết ôn kinh bổ thận khí có đủ trong các vị quế, xuyên khung… giúp khí huyết kinh can thận được nuôi dưỡng và lưu thông, âm dương kinh mạch cân bằng, chức năng hệ sinh dục được trở về bình thường. 

Kỹ thuật xông tắm (chia 2 bước)

Bước một:  Cho gói túi vải thuốc “Vô đạo càn khôn” vào chậu hoặc nồi đất hay “bô”, đổ nước nẩu sẳn đang sôi vào 2/3 thể tích, trải lớp vải lên miệng pô ngồi lên, hoặc ngồi giữa 2 kẻ ghế dăt nồi xông phía dưới trùm khăn từ rốn xuống. Khi xông quan trọng cần hít hơi sâu và nhíu hậu môn, vùng kín nhiều lân đến hết thời gian 15-20 phút.


                                          Ngồi xông giữa 2 khe kẽ ghế trùm khăn phủ kín từ rốn xuống

Bước hai: Tiếp liền với bước một, cho nồi đó lên bếp đậy kín nắp đun vừa sôi lên nhắt xuống liền, xông toàn thân lần 2. Lần xông này trùm mền cả người cho hơi thuốc thấm toàn cơ thể trong 10 phút. Cuối cùng dùng chính nước thuốc này tắm rửa lên vùng ngực, vùng kín và toàn thân xem như loại nưỡc phòng ngừa vú chảy xệ, làm khít âm đạo và dưỡng da, thơm da hiệu quả.

Liệu trình xông phụ nữ sau sanh: Liên tục 3 ngày, mỗi ngày 1 lần (2 bước). Sau 1 tháng có thể thực hiện thêm liệu trình mới giống như trước.

Liệu trình xông phụ nữ để phòng ngừa và chữa vùng kín xuống cấp, âm đạo “lỏng lẻo” : Xông liên tục 3 ngày, Mỗi ngày xông 1lần thực hiện đủ 2 bước. Trường hợp này không giao hợp trong khoảng thời gian 3 ngày xông. Tháng tiếp sau thực hiện thêm liệu trình giống vậy, chú ý mỗi lần thực hiện có thể nên bắt đầu sau ngày vừa sạch kinh.

Làm se khít vùng kín bằng liệu pháp xông thuốc được nhiều bà mẹ sử dụng sau sanh và cho cả phụ nữ khi thấy vùng kín bị “lỏng” là cách bảo vệ không cn dao kéo đã tồn tại từ lâu, vẫn là cách chị em phụ nữ ngày xưa ưa chuộng nhất vì an toàn, rẻ tiền và hiệu quả.

Lời bàn:

Tất cả chị em có nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản đặc biệt vùng kín “lỏng lẻo” hay muốn phòng ngừa hiện tượng xuống cấp “cô bé” sau sinh nở, hy vọng để trở thành trinh nữ hãy liên hệ chúng tôi tại đây sẽ gửi thuốc đến bạn tận nơi trong thời gian sớm nhất với giá cả phù hợp. 

Liên hệ tại đây