Ý tưởng - Giải pháp
Khám phá bất ngờ: Rượu đế Hoa Hải Đường chưng cất từ men củ riềng đặc sản xứ Giồng Riềng không còn là rượu!

Rượu từ men củ riềng đặc sản xứ Giồng Riềng 

Địa danh Giồng Riềng gắn liền tên gọi cây riềng, nằm phía Tây đồng bằng sông Cữu Long, xưa kia hoang dã cây riềng mọc bạc ngàn. Để có sức khai khẩn đất hoang người dân đã biết dùng củ riềng pha trộn với gạo, ủ lên men tự nhiên, chưng cất thành một loại nước uống tinh tế, hương thơm nồng quyến rũ, vị cay ấm, ngòn ngọt như nước uống của vua chúa nên gọi là Rượu Đế.
 
Cơ sở Hoa Hải Đường thừa kế và phát huy công nghệ lên men truyền thống đặc biệt từ củ riềng chính gốc xứ Giồng Riềng và gạo đặc sản miền Tây cho ra loại rượu đế thơm ngon chính hiệu.
 
 
Phát hiện thú vị bất ngờ: Riềng giảm đau, làm tăng kích thích tình dục
 
Riềng đã mang đến cho con người nhiều ấn tượng thú vị bất ngờ. Quí khách sẽ hài lòng mùi hương tinh dầu và sức mạnh tiềm ẩn tạo dựng nên chất men cũng như tác dụng chữa bệnh của riềng đang hiện diện trong rượu đế Hoa Hải Đường.
 
Riềng dồi dào các chất natri, sắt, chất xơ, vitamin A, C và flavanoid… vai trò quan trọng duy trì sức khỏe cơ thể, riềng còn chứa hoạt chất kháng viêm nên rất có ích trong việc điều trị viêm khớp, thấp khớp, phong thấp, đau cơ bắp và giúp vết thương mau lành, ít để lại sẹo. Bên cạnh đó, nó cũng còn có khả năng điều trị chứng khó tiêu, rối loạn tiêu hóa, viêm loét dạ dày.
 
Nghiên cứu cho thấy riềng có hoạt chất chống ôxy hóa giúp giảm thiểu tác hại gây ra bởi các gốc tự do và những độc tố khác trong cơ thể. Từ đó, góp phần phòng ngừa và điều trị bệnh lý da: Ghẻ, nấm da, bạch biền, lở loét và sưng viêm.
 
Đặc biệt hơn, tinh dầu riềng cay ấm giúp cải thiện sự lưu thông máu, tăng hưng phấn thần kinh não, kích thích và tăng cảm hứng tình dục nam nữ.
 
Như vậy, riềng không chỉ mang lại hương thơm ngon đặc biệt làm gia vị món ăn, còn có tác dụng chữa trị nhiều bệnh chứng đây là điều thú vị bất ngờ!
 
Rượu Hoa Hải Đường: Không còn là rượu, hơn thế nữa!
 
Rượu đế Hoa Hải Đường được chưng cất theo “bí quyết gia truyền” qua nhiều công đoạn ủ lắng lọc, giữ đầy đủ hương vị truyền thống đồng thời kỹ thuật chưng cất có 1-0-2 cho phép loại trừ chất andehyt xuống mức thấp nhất, uống không khát nước, không đau đầu. Sản phẩm được công nhận rượu đạt chất lượng sạch, không chứa chất gây độc hại sức khỏe con người.
 
Mọi thứ có thể đều tan trong rượu, rượu Hoa Hải Đường sẽ làm chất nền tinh khiết pha chế nhiều dòng rượu khác nhau như rượu bổ, rượu mùi, rượu cocktai…hy vọng đa dạng hóa nhu cầu thưởng thức mọi người.
 
Không còn là rượu, sự kết hợp tinh tế giữa thưởng thức ẩm thực với lợi ích bảo vệ sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên đang là xu hướng cho sự lựa chọn đúng đắn. Rượu đế Hoa Hải Đường từ men củ Riềng đặc sản xứ Giồng Riềng sẽ làm hài lòng mọi người tin yêu thưởng thức hơn thế nữa!
 
Liên hệ điện thoại: Cô Hoa  0947 333 899
Liên hệ tại đây