Ý tưởng - Giải pháp
Giải pháp mới: Sanh mau- Đẻ không đau, giúp phụ nữ mang bầu thảnh thơi ngày vượt cạn!

 Đau đẻ như xẻ nát thịt da ! 

Những kích thích trong quá trình chuyển dạ sanh tạo cảm giác đau đớn cho sản phụ, tuy mức đau có thay đổi tùy mỗi người nhưng phần lớn khi cơ tử cung co thắt để làm xóa và mở cổ tử cung sẽ gây ra cơn đau quằn quại như xé nát da thịt
 

           Sản phụ đang chuyển dạ nằm trên bàn sanh quá đau đớn, la hét in ỏi!. Ảnh Internet
 
Cơn chuyển dạ nếu kéo dài kèm theo đau đớn do co thắt quá sức chịu dựng  dễ làm bà mẹ kiệt quệ sức lực và ít nhiều có thể bị khủng hoảng tinh thần, sau này dễ bị lãnh cảm tình dục, giảm niềm vui hạnh phúc gia đình vì lo sợ khi nghĩ tới cảnh mang thai đau đẻ ghê gớm, kinh hoàng.

Y học ngày nay có cách gì giúp đẻ không đau?
 
Có quá nhiều cách giảm đau cho sản phụ như xoay chuyển tư thế, châm cứu, kích thích điện qua da, thôi miên, đẻ dưới nước và hiện đại hơn là “kỹ thuật đẻ không đau” bằng phương pháp gây tê ngoài màng cứng. Tuy nhiên các phương pháp này đều khó có thể áp dụng “đại trà” ở các phòng sanh, người mẹ không thể chủ động kiểm soát cơn đau, còn đối với kỹ thuật gây tê ngoài màng cứng, đâm kim bơm thuốc tê qua cột sống chẳng những tốn kém tiền bạc mà còn quá nhiều tác dụng phụ khi áp dụng như đau lưng, đau đầu, buồn nôn; đặc biệt hơn đó là sự rủi ro biến chứng do thuốc gây tê có khả năng làm giãn mạch gây tụt máu, có thể ảnh hưởng cung cấp máu cho thai nhi.
 
Giải pháp nào giúp bà mẹ chủ động áp dụng để sanh mau, đẻ không đau?
 
Y học cổ truyền quan niệm rằng khi dạ con có túi thai lớn dần đè nén lên các kinh mạch đi qua vùng hội âm (vùng đáy chậu), khí huyết nơi đây dần bị ứ trệ nhất là thời điểm chuyển dạ thai nhi lớn sụt xuống thấp hơn nên sinh ra vùng “bất thông” và hệ quả tình trạng “mang nặng” phải chịu cảnh “đẻ đau”. Tuy đây là quá trình tự nhiên nhưng được người xưa dùng kinh nghiệm ‘hóa giải’ cơn đau bằng các loại thảo dược quý, không độc hại, uống trước sanh, giúp sản phụ phòng ngừa cơn đau thái quá có thể xuất hiện làm ảnh hưởng thể xác và tinh thần bà mẹ.
 
 
                               Sản phụ được sanh dễ dàng. Ảnh Internet
 

 Sau thời gian nghiên cứu tìm tòi chúng tôi đúc kết, tổ hợp các thảo dược quí theo nguyên tắc “Quân thần tá sứ” thành bài tân phương “Sanh mau, đẻ không đau” có đầy đủ các tính dược: Hoạt huyết hành khí bổ thận điều kinh giúp kinh mạch vùng hội âm thông xướng, khí huyết tạng phủ đủ đầy, trạng thái âm dương cơ thể người mẹ lập tức cân bằng, phòng ngừa nhiều bệnh chứng sau sanh xuất hiện.
 
Tất cả thảo dược được lựa chọn kỹ, hoàn toàn không độc, rất dễ dùng. Chúng tôi có trên 20 năm áp dụng cho các sản phụ trong vùng bài tân phương “sanh mau, đẻ không đau” dạng sắc uống vào thời điểm 3 tháng cuối thai kỳ (mỗi tháng chỉ sắc uống 2 thang) hoặc duy nhất dùng 5 ngay liên tiếp vào tuần cuối cùng của tháng cuối trước sanh 5 - 7 ngày (tính ngày sanh qua siêu âm)  kết quả cho thấy thời gian chuyển dạ nhanh chỉ mất vài giờ cổ tử cung xóa trọn vẹn và không thấy xuất hiện cơn gò đau “quằn quại” khổ sở, sức lực bà mẹ sau sanh cũng nhanh chóng phục hồi.
 
Thời điểm sinh nở rất quan trọng trong đời, cánh cửa niềm vui và hạnh phúc chứa đầy sự lo lắng, hồi hợp. Hãy chuẩn bị sức khỏe và tinh thần đón nhận ấn tượng ‘vượt cạn’ không phải là sự đau đớn la hét kinh khủng khi mà các bà mẹ đã sẳn sàng có trong tay thang thuốc “sanh mau, đẻ không đau” -  Giải pháp tiết kiệm, đơn giãn, hiệu quả giúp phụ nữ mang bầu thảnh thơi ngày vượt cạn.
 
Sanh đẻ trở thành chuyện quá dễ dàng!
 
Hãy liên hệ chúng tôi, gởi tặng bạn thang đầu.
Liên hệ tại đây