Ý tưởng - Giải pháp
Đau bao tử, coi chừng bị ung thư dạ dày- Đã có cách chữa tận gốc!

 Bạn đang đau bao tử, bó tay - hết thuốc chữa?

Không có cơn đau nội tạng nào hành hạ kinh khủng bằng những cơn đau bao tử! 

Đói cũng đau, no cũng đau, làm việc căng thẳng chút cũng đau, cơn đau xuất hiện vùng trên rốn, co bóp từng chập và cứ âm ỉ suốt ngày kèm cảm giác khó chịu: buồn nôn, nôn, ợ hơi, ợ chua, nóng rát ngực cổ, đầy bụng chậm tiêu, khả năng làm việc kém, tính tình cáu gắt, mệt mỏi triền miên.

Những nguyên nhân và biến chứng bệnh lý viêm loét dạ dày

Trên thế giới mỗi năm có gần 1 triệu người tử vong do ung thư dạ dày.

Theo nghiên cứu, chính bệnh lý viêm loét dạ dày tá tràng là cửa ngỏ hàng đầu dẫn đến ung thư dạ dày. Tác nhân chủ yếu là vi khuẩn Helicobacter Polori (HP), ngoài ra còn một số tác nhân không kém phần quan trọng đơn phương hoặc kết hợp vi khuẩn HP như các loại thuốc chống viêm: Aspirin, corticoide, thuốc chữa khớp không steroide; rượu bia, căng thẳng thần kinh, bệnh tự miễn…


                                   Đừng để đến giai đoạn ung thư dạ dày thì quá muộn!.  

Câu chuyện đau bao tử điển hình của chú Năm

 Chú Năm quê miền Tây đã chạy chữa hết các bác sỹ trong vùng và đến cả bệnh viện lớn thành phố, với chẩn đoán viêm loét dạ dày tá tràng do vi khuẩn Helicobacter Polori (vi khuẩn HP) và được uống thuốc đúng - đủ - đều trong niềm hy vọng sẽ mau chóng hết bệnh. Nhưng gần 2 năm trôi qua triệu chứng đau bao tử của chú Năm vẫn như củ, cứ đau ẩm ỉ, quặn từng cơn kèm ợ chua, chảy nước dãi… giống y lúc khởi đầu chưa chữa trị.

Tái khám nhiều lần được bác sỹ tư vấn: Vi khuẩn kháng thuốc, đang theo dõi sự biến đổi tế bào niêm mạc dạ dày khi chưa hẳn ung thư, nội soi phát hiện nhiều điểm sung huyết mới, vết loét củ chưa lành. Thuốc vẫn uống, bệnh vẫn đau, nổi chán nản, buồn rầu cùng vẻ mệt mỏi tạo cơ thể chú tìu tụy dần thêm. 

Thất vọng cách chữa tây y, có người mách bảo chú Năm tìm đến chúng tôi, nơi chuyên nghiên cứu tìm tòi ứng dụng chất liệu mới hữu ích từ những bài thuốc nam gia truyền để tư vấn xem biết đâu “phước chủ mai thầy”!.  

“Còn nước còn tát” chú Năm chấp nhận uống loại bột mịn chế từ nhiều loại thảo dược. Đây là loại thuốc bột bao tử gia truyền, đặc biệt không dùng chất cam thảo nên có thể uống lâu dài không ảnh hưởng đến nội tiết và phù hợp cả những người đau bao tử kèm huyết áp cao, tiểu đường, béo phì. 

Thật bất ngờ, ngay ngày đầu uống cơn đau âm ỉ bổng chóc đã được dập tắt. Sau 3 ngày uống tinh thần chú Năm phấn chấn vì mọi sự khó chịu đã hành hạ thời gian dài như được trút bỏ. Uống thêm 3 tuần nữa chú Năm có cảm giác thèm ăn, ăn vào không đau, cơ thể khỏe mạnh và da vẻ hồng hào, ăn được nhiều món ăn như mắm, ớt, đồ chua uống được cả rượu, mà trước kia kiêng cử giờ ăn uống bình thường không thấy xuất hiện phản ứng đau nào. 

 Chưa tin hẳn mầm bệnh có thật hết hay chưa chú Năm một lần nữa trở lên thành phố nơi có phương tiện hiện đại để kiểm tra. Kết quả quá bất ngờ: Niêm mạc dạ dày tá tràng nội soi bình thường và xét nghiệm không tìm thấy vi trùng HP. Hơn một năm chữa trị với nhiều lần nội soi, xét nghiệm, đây là kỳ tích trong mơ. 

Đau bao tử có thể chữa trị bằng thuốc nam: 

Trong những năm 80, thời buổi khan hiếm thuốc tây, mọi chứng bệnh của người dân sống ở nông thôn gần như 90% dùng thuốc nam để chữa đặc biệt các bệnh liên quan tiêu hóa như ăn chậm tiêu, no hợi, chảy nước dãi, đau thượng vị, đau bụng liên quan bữa ăn… nhiều thầy thuốc gọi đây là chứng bệnh đau bao tử. Bài thuốc bột bao tử do vị lương y trong vùng truyền lại ban đầu chỉ gồm 4 vị, về sau chúng tôi gia giảm cho phù hợp bệnh chứng hiện tại trở thành bài 7 vị gồm nghệ đen, mai mực, vỏ quít, củ gấu trộn với loại cao đặc biệt được nấu ra từ 3 vị thuốc chính yếu có tác dụng như loại kháng sinh tiêu diệt vi trùng và tăng cường tiêu hóa. Từng vị thuốc trong bài được sao tẩm kỹ lưỡng và bào chế dạng bột dùng uống hàng ngày. 

Nay phương tiện kỹ thuật chẩn đoán bệnh dạ dày đã khá phổ biến, chúng tôi có dịp quan sát nhiều trường hợp nguyên nhân do nhiễm khuẩn HP và do tác dụng phụ thuốc kháng viêm chữa đau xương khớp kéo dài gây bệnh lý viêm- loét dạ dày mãn tính đã chữa trị với nhiều phác đồ tây y nhưng vẫn không đáp ứng tốt so với bột bao tử từ bài thuốc nam. Nhiều trường hợp đau trên 5 năm vẫn chữa khỏi hẳn theo cách đánh giá chủ quan của người bệnh (cảm thấy thoải mái, ăn ngon ngủ khỏe, không còn đau) và đánh giá khách quan qua xét nghiệm tìm kiếm vi trùng, nội soi dạ dày so sánh thay đổi bề mặt niêm mạc trước và sau chữa trị.

Vì đa số bệnh nhân mắc bệnh mãn tính, còn những trường hợp cấp tính rất dễ dẫn tới mãn tính, bài thuốc nam chúng tôi nghiên cứu có tác dụng trên 4 cơ chế phù hợp các đối tượng đau dạ dày

-         Kháng sinh thực vật: Tiêu diệt vi khuân HP tác nhân gây viêm, loét và ung thư dạ dày.

-         Củng cố và điều hòa bài tiết dịch vị bằng cơ chế “hưng phấn - ức chế” thần kinh nội tạng nhằm giảm tiết a xít dịch vị tới hạn khi dạ dày đang bị tổn thương.

-         Băng dạ dày bởi các hoạt chất có tính sinh học (như chất tanine) lựa chọn phù hợp giúp bảo vệ màng nhầy dạ dày không bị phá hủy bởi chất a xít dịch vị.

-         Trợ tiêu hóa: Kích thích dạ dày tá tràng co bóp điều hòa nên giảm cơn đau, hấp thu tốt chất bổ dưỡng đặc biệt B12 chất tạo máu có trong thức ăn.

Đừng để quá muộn, đến lúc bác sỹ bó tay mới chạy chữa. bạn chỉ cần lắng nghe diễn biến khó chịu trong người để nhanh chân tìm thuốc tìm thầy.

Không bệnh nào khó phải bó tay!

Bột thuốc bao tử giúp dạ dày bị đau do viêm - loét mạn tinh của bạn nhanh chóng phục hồi. Hãy liên hệ chúng tôi, mỗi đợt điều trị bạn sẽ được 1 tuần uống miễn phí  

Liên hệ tại đây