Ý tưởng - Giải pháp
Bí quyết làm da mặt trắng đẹp, mịn màng tươi trẻ mãi bằng bài thuốc bí truyền.

Thông tin ý tưởng

Sau gần 10 năm phát hiện và theo dõi làn da của những người phụ nữ sống trong gia đình ở Miền Tây nam bộ liên quan gia tộc nhà Nguyễn thấy từ bà mẹ 65 tuổi đến những ngừơi con cháu ai cũng đều có làn da trắng mịn, tươi trẻ và đẹp cách lạ thừơng. Ban đầu chúng tôi cho là do gen di truyền nhưng kết quả bất ngờ sau khi khám phá mới biết bí quyết sử dụng những loại thảo dược do từ cụ cố ngoại làm lương y chuyên phục vụ chăm sóc sức khỏe trong cung đình truyền lại và ai trong gia đình thực hiện thường xuyên cũng đều mang lại hiệu quả mỹ mãn.

Sau này tìm hiểu thêm những thảo dựơc trong bài thuốc bí truyền này chúng tôi phát hiện thảo dược chứa nhiều sinh chất chống lão hóa cao và khi kết hợp lại, sử dụng lâu dài chẳng những làm da mặt trắng đẹp mịn màng tươi trẻ cách dị kỳ mà còn tạo vóc dáng cơ thể luôn khỏe mạnh.

Hình thức trao đổi:

Bí mật của bài thuốc sẽ gởi đến chị em có nhu cầu quan tâm chăm sóc làn da của mình bằng các dược thảo thiên nhiên an toàn và hiệu nghiệm. Chúng tôi nhiệt tình trao đổi hướng dẫn bạn thực hành pha chế dạng nước uống hàng ngày qua địa chỉ liên hệ. Giá thõa thuận.

 

Liên hệ tại đây