Y học - Sức khỏe
Cần giảm stress dể ngừa cảm lạnh mùa đông
1/4/2012 11:38:08 PM
Trong những ngày đông lạnh giá vào dịp cuối năm thật khó để tránh cảm lạnh và cúm. Tuy nhiên, một vài lưu ý đơn giản trong sinh hoạt sẽ rất tốt trong việc giúp bạn phòng ngừa
Phụ nữ có buồng trứng đa nang dễ  mắc bệnh thai sản
1/4/2012 10:23:28 PM
Theo một nghiên cứu mới được đăng trên trang thông tin điện tử của tờ British Medical Journal thì phụ nữ bị hội chứng buồng trứng đa nang (polycystic ovary syndrome, POS) dễ bị các vấn đề khi mang thai, cho dù có phải điều trị vô sinh hay không.
Collagen có xem là thần dược “cải lão hoàn đồng”?
1/3/2012 1:21:45 PM
Hiện nay, các sản phẩm chứa collagen được quảng cáo rất rầm rộ nhằm lôi cuốn người tiêu dùng. Có mẩu quảng cáo mạnh miệng rằng mỗi ngày chỉ cần uống vài gói chế phẩm collagen sẽ giúp chị em trẻ có làn da sáng mịn, săn chắc, còn các chị có tuổi sẽ loại được vết nhăn! Thậm chí, nhiều quảng cáo còn úp mở rằng collagen là thần dược “cải lão hoàn đồng”! Thực ra, tất cả các loại thực phẩm chức năng bổ sung collagen cho da đều không có tác dụng thần kỳ như mong muốn.
Kinh nghiệm chữa viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp bằng cỏ the
1/3/2012 12:54:56 AM
Thành phần: cỏ the ( còn gọi cúc mẳn, tên khoa học: Gentipeta mininua ) 100g khô, gừng tươi 20g ngâm 1lít rượu gạo, âm thổ (chôn xuống đất) sau 1tháng mang lên dùng. Mỗi lần uống
Muốn sức lực càng sung cần có chất vi lượng
1/2/2012 1:44:17 PM
Nhiều ý kiến cho rằng mức độ hoạt động tình dục của nam giới phụ thuộc nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất các chất vi lượng có trong các món ăn hàng ngày. Chất vi lượng là vitamin, khoáng chất có khả năng tạo nền cho sức khỏe luôn sung và cải thiện tốt cho những người đang có vấn đề "yếu sinh lý". Sau đây số chất điển hình nhất ta thường cần: