Y học - Sức khỏe
Linh hồn dưới góc nhìn từ các nhà khoa học
12/22/2011 3:22:29 PM
Cho đến nay, nhiều người vẫn cho là có sự tồn tại của linh hồn và khi con người chết đi, nhưng phần hồn thì vẫn tồn tại. Có hay không có linh hồn? Nếu có thì nó ở dạng thức nào, nó vô hình hay hữu hình? Rất nhiều nhà khoa học đã vào cuộc và đã có rất nhiều nghiên cứu thú vị về vấn đề này.
Phòng tai biến mạch máu não ở người cao huyết áp
12/22/2011 2:12:01 PM
Tai biến mạch máu não xuất hiện do rối loạn tuần hoàn não cấp tính. Đây là loại bệnh nặng, tỷ lệ tử vong cao và có nhiều di chứng. Nguy cơ gặp tai biến này rất lớn ở những người bị cao huyết áp.
NHỮNG SÁT THỦ HÀNG ĐẦU LÀM TỔN HẠI TỬ CUNG PHỤ NỮ
12/21/2011 8:45:06 AM
Tử cung là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể, nơi nuôi dưỡng mầm sống và phát triển hình hài con người. Một số hành động gây hại cho tử cung cần được biết và tránh xa để bảo vệ tử cung an toàn. Vì vậy người phụ nữ cần đặc biệt chăm sóc tốt tử cung. Một số hành động gây hại cho tử cung cần được biết và tránh xa để bảo vệ tử cung an toàn.
LÀM CÁCH NÀO ĐỂ SINH TRAI VÀO NĂM NHÂM THÌN 2012?
12/21/2011 1:09:52 AM
5 BÍ QUYẾT ĐỂ SINH ĐƯỢC CON TRAI VÀO NĂM NHÂM THÌN 2012 Một là bạn chọn tinh trùng Y di chuyển theo đặc tính tự nhiên: hoạt động mạnh, di chuyển nhanh, gặp trứng sớm khả năng sinh trai có tỷ lệ rất cao. Điều khó khăn là về phía người vợ phải chuẩn bị và xác định ngày trứng rụng để giao hợp liền đó cho kết quả thụ thai như ý. Làm sao...
BỆNH TRĨ, CÁC CÁCH PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ
12/19/2011 12:01:18 AM
Bệnh trĩ là bệnh được tạo thành do dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trực tràng hậu môn, bệnh khá phổ biến mọi giới, đứng hàng đầu trong các bệnh lý vùng hậu môn. Có thể nói người mắc bệnh trĩ thường đi khám và điều trị rất muộn sau nhiều năm, tuy bệnh có ảnh hưởng tới cuộc sống nhưng không nặng nề nên bệnh nhân thường bỏ qua và cũng do phần bệnh ở vùng kín đáo nên bệnh nhân thường ngại nhất là phụ nữ.