Tin tức
Văn Hậu tái phát chấn thương trước ngày lên tuyển

 Trong buổi tập hôm 30/11 cùng CLB Hà Nội chuẩn bị cho mùa giải mới, hậu vệ sinh năm 1999 gặp chấn thương.

Thông tin được huấn luyện viên trưởng Chu Đình Nghiêm của câu lạc bộ Hà Nội xác nhận với Zing.

"Cậu ấy không va chạm ai, sau một tình huống xử lý thì bị đau. CLB Hà Nội đang chờ kết quả chi tiết từ các bác sĩ", ông nói.

Lãnh đạo đội bóng chủ quản của Văn Hậu chưa nhận được báo cáo chi tiết tình hình chấn thương của cầu thủ này. Nguồn tin thân cận với Đoàn Văn Hậu tiết lộ hậu vệ này được chẩn đoán tái phát chấn thương đầu gối.

Đây là chấn thương phổ biến mà nhiều tuyển thủ Việt Nam từng gặp phải. Tùy mức độ nghiêm trọng, chấn thương có thể khiến các cầu thủ cần tới vài tháng để hồi phục.

doan van hau anh 1

Năm 2020 không may với Văn Hậu khi anh mới có 2 trận ra sân ở V.League. Ảnh: Minh Chiến.

Văn Hậu là một trong các thành viên của đội bóng thủ đô có tên trong danh sách triệu tập tháng 12 của đội tuyển Việt Nam.

Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ hội quân từ ngày 6-28/12. Văn Hậu nhiều khả năng vẫn lên tuyển để được theo dõi và chăm sóc bởi bác sĩ Choi Ju-young.

Chấn thương gặp phải có thể khiến Đoàn Văn Hậu bỏ lỡ 2 trận giao hữu của đội tuyển và một số trận của CLB Hà Nội tại giai đoạn một V.League 2021.

Hồi tháng 3, Văn Hậu dính chấn thương đầu gối khi thi đấu cho đội trẻ Heerenveen. Sau khi trở về từ Hà Lan, anh được đăng ký thi đấu cho giai đoạn hai V.League 2020, nhưng việc bất ngờ gặp chấn thương khiến Hậu phải chờ đợi thêm tới 2 vòng đấu cuối mới có cơ hội ra sân.

Theo Zing.vn