Thầm kín online
Thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Câu hỏi: Em chào bác sĩ! Em tên Hoàng, là Nam, em 23 tuổi. Em có bạn gái và mỗi lần quan hệ tình dục với bạn gái chỉ được 5 phút, e có dùng bao cao su. Em muốn biết em có thể dùng emla 5 không ạ? Thuốc có an toàn và tác dụng phụ ko ạ? Em có áp dụng các bài tập không dùng thuốc, nhưng e thấy rất khó luyện tập, nên em muốn bác sĩ tư vấn cho em loại thuốc bôi nào có thể kéo dài thời gian quan hệ mà an toàn! Em chân thành cám ơn các bác sĩ!

Gởi bởi: Tran Hoang

Bác sỹ trả lời:

H. Thân mến!


Xuất tinh sớm là tình trạng quan hệ tình dục có dương vật cương quá nhạy cảm với kích thích và vượt ngưỡng gây xuất tinh trong khoảng thời gian quá ngắn (dưới 1 phút) làm cả 2 không thõa mãn. Xuất tinh sớm gọi là dấu hiệu kết thúc thất bại bất ngờ về 'cuộc chiến cảm xúc' nên dễ gây khó chịu đối tác lẫn người chơi!

Theo bác sỹ: tình tràng của em  "mỗi lần quan hệ tình dục với bạn gái chỉ được 5 phút" là quá tuyệt vời. Tuy nhiên, sử dụng thuốc bôi emla 5g để hỗ trợ có kết quả tốt vậy nhưng còn tự mình đương dầu sóng gió thì không được thế cũng là ' một tâm sự buồn'?!. 

Em bảo đã dùng nhiều cách khác không cho kết quả khả quan cũng có thể bản thân mình gặp phải tình trạng 'quá hưng phấn'. Bác sỹ có thể dưa số cách để em lựa chọn:

- Ngồi thiền tĩnh tâm thư giãn: chú định hay quán tửong vào gì đó (không phải là sex nhé) nhằm hạ độ hưng phấn và kiểm soát cảm xúc.

- Tập phương pháp Kegel nhăm tăng cường cửa ngỏ 'xuất binh' 

- Thói quen ăn uống: Nhai thật chậm là theo qui luật "đầu vào chậm= đầu ra, xuất tinh phải chậm"

- Xoa bóp nóng lạnh bằng tay: Tập luyện 'câu nhỏ' có kích thích 'trãi nghiệm thực tế ' để khi ra trận mạc 'ngoan lỳ' hơn bằng cách dùng nước nóng lạnh xen kẻ xoa bóp

- Dùng thuốc uống hoặc thoa: làm ức chế cậu nhỏ bớt hưng phấn quá mức.
Phương cách nào cũng có ưu khuyết, cách dùng thuốc tất nhiên khuyết điểm nhiều hơn.
Theo em nói Emla bôi dương vật tác dụng tác hại thế nào?
 EMLA là nhũ tương dầu trong nước trong đó pha dầu là hỗn hợp eutecti của Lidocaine và Prilocaine theo tỷ lệ 1:1

Dùng trước khi quan hệ 15-30 phút (thời gian chờ để cream thấm vào da và có tác dụng tê). Đây là loại thuốc tê tại chổ dùng lâu ngày nhiều lần quá làm tại chổ " xơ chai kích thích" gây mất hết khoái cảm và có thể gây dị úng da. Nhiều loại thuốc bôi thảo dược có tác dụng gây tê tại chổ như emla em thử pha chế dùng. Công thức gồm: Bông cỏ the (nụ áo) 20g+ Đinh hương 10g;  ngâm 50ml rượu 50 độ . Vài ngày sau dùng bôi vào dương vật trước quan hệ 30 phút

  Tốt nhất nên trở lại các phương pháp trên để củng cố nội lực không phải nhờ vả thuốc bôi dù hóa dược hay thảo dược.

Chúc em thành công

BS Huỳnh Thanh Hải. 

Câu hỏi khác: