Thầm kín online
Thắc mắc chuyện ấy!

Câu hỏi: Em năm nay 30t. E lập gđ được 5 năm rồi...vợ e và e bằng tuổi. Kể từ ngày đầu qh chưa lần nào vợ e lên đỉnh trừ khi e làm bằng tay. Mặc dù "cậu nhỏ" của e có kích cỡ Trung bình khá, khoảng 15cm. Thời gian qh thì e có thể tự điều chỉnh đc...muốn lâu bao nhiêu e cũng làm đc. Thế mà chưa lần nào e làm đc cho vợ e lên đỉnh một cách truyền thống. Bác sỹ tư vấn giúp em với ạ! E cám ơn BS nhiều!

Gởi bởi:

Bác sỹ trả lời:

 Bạn P Thân!

Tác dụng lớn nhất của cực khoái về mặt y học chính là tăng cường hệ miễn dịch bảo vệ sức khỏe thông qua vai trò điều hòa hệ nội tiết tố cơ thể được diễn ra chủ yếu nhờ bởi việc quan hệ tình dục mang lại.

Ở mỗi người phụ nữ có mỗi cấu trúc nhận cảm để đạt cực khoái khi được kích thích không ai giống ai cho nên việc giúp người nữ đạt cảm giác cực khoái rất cần thiết và mang nhiều ý nghĩa về sức khỏe  bản thân cũng như hạnh phúc gia đình.

Chưa có một “quy trình thủ thuật”  nào  gọi là “chuẩn”  trong cách quan hệ tình dục tư nhiên tạo cho đối tác trạng thái lên đỉnh lý tưởng tuyệt vời.

Tuy nhiên,  theo như bạn kể là tạo cực khoái cho vợ bằng tay thì thành công còn khi "chuyển pha" làm theo kiểu "truyền thống" lại thất bại. Điều này không gì lạ có thể do khi quan hệ kiểu truyền thống dương vật không tác động đúng điểm G gọi là điểm cực khoái nằm bên trong phía trên ống âm đạo. Nhiều nhà nghiên cứu tình dục khuyên nếu muốn quan hệ theo kiểu truyền thống thì nên thử tìm những tư thế nào đó sao cho dương vật xâm nhập được sâu và đúng điểm G cần thiết. Cách thực hiện giao hợp đơn thuần như vậy tính ra cũng khó mang lại khóai cảm cho đối tác hơn là hình thức kết hợp cả hai là vừa bằng tay thâm nhập vào thời điểm dạo đầu, kích thích điểm G đạt cực khoái tới hạn rồi sau đó chuyển pha sang giao hợp bình thường

Theo BS "quy trình thủ thuật" bằng tay tạo trạng thái lên đỉnh rất tốt làm cầu nối dọn đường cho cách giao hợp thông thường sẽ gúp bạn đạt điểm thành công hơn nên đây là cách kết hợp "khôn ngoan" giúp vợ mình lên đỉnh tuyệt vời nên bạn cứ việc thực hiện không phải lo ngại.

Chúc bạn thành công!.

BS. Huỳnh Thanh Hải

Câu hỏi khác: