Thầm kín online
lan dau quan he

Câu hỏi: chao bac si!xin bac si tu van dum e tinh trang sau day.e da co quan he voi ban gai e voi tinh than thoai mai khong cang thang o lan dau quan he,nhung co mot so van de khong giong nhu la kinh nghiem tren nguon internet ma e tung tim hieu.khi quan he voi co ay.e khong co duoc cuc khoai nhu mong muon,xuat tinh som va sau quan he thi e lai khong buon ngu nhu nguoi ta van thuong hay noi.e xin hoi nhu vay co bi lam sao khong a?xin bac si tu van giup e.

Gởi bởi:

Bác sỹ trả lời:

 Bạn thân mến!

Bác sỹ bó tay đã nhận câu hỏi thầm kín online, bác sỹ cảm ơn bạn xem trang mạng, nay có vài thông tin gởi bạn như sau.

Ở mỗi ngừoi ai cũng có đời sống tình dục riêng nên không ai giống ai. Người ta thừong ghi nhận những dấu hiệu về tình trạng sức khỏe quan hệ tình dục như là cực khoái, vui sứong , mệt mỏi, buồn ngủ, làm biếng hoạt đông....Có người có thể gặp đầy đủ các dấu hiệu trên nhưng cũng có số người thì hoàn toàn không.

 KHÔNG xuất hiện số chứng thường gặp vẫn xem là bình thường.
 
Những dấu hiệu bất thường bạn gặp xem như sự truc trặc sinh lý lúc đằu tiên quan hệ là xuất tinh sớm, không cảm giác buồn ngủ...Theo bác sỹ vẫn là bình thường. Bởi vì đây là lần đầu nên không ai tìm chuẩn nào để đánh giá do mỗi người mỗi khác, lần giao hợp sau hy vọng bạn sẽ thấy cảm giác khác đi thôi

Bạn an tâm xem đây là dấu hiệu sinh lý bình thường. Khi nào việc này lập lại nhiều lần trong các quan hệ tiếp theo thì bạn cần phải chữa trị như xuất tinh sớm chẳng hạn. Bạn có thể tư vấn  bs biết để có cách giải quyết hiệu quả.
Chúc bạn vui khỏe, 

Câu hỏi khác: