Thầm kín online
Sau khi tiểu ra tinh dịch

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi 48 tuổi đã có gia đình, khoảng thời gian 1 năm đổ lại đây, thỉnh thoảng khi đi tiểu xong thì thấy có tinh dịch theo sau, tôi ngủ đôi khi dương vật cương cứng làm khó chịu, những lúc như vậy tôi có cảm giác buồn tiểu, sau khi đi tiểu thì hiện tượng cương cứng không còn. Xin bác sĩ tư vấn coi tôi có bệnh tật gì không? Cám ơn bác sĩ nhiều. Chúc bác sĩ khỏe mạnh bình an.

Gởi bởi:

Bác sỹ trả lời:

Bạn Minh thân

 Câu hỏi của bạn BS có vài ý kiến trao đổi như sau

Dương vật cương cứng về đêm là sinh lý bình thường gọi là dạ cương nhiều nhà nghiên cứu cho rằng do lương nội tiết tố sinh dục nam tăng cao vào đêm nên hay xãy ra hiện tượng cương như vậy.
 
Sau khi tiểu bạn thấy có chất nhờn tiết ra từ lổ niệu nếu không có hiện tượng đau rát thì đây là chất tiết tiết ra từ túi tinh hay từ các tuyến nhỏ đường niệu đạo xãy ra trong giai đoạn sức khỏe tình đục tốt. Để xác định xem có sự viêm nhiễm gây dịch rĩ thế này không ta cần xét nghiệm phân tích nước tiểu. Nếu phát hiện nước tiểu bất thường như có vi trùng, bạch cầu chẳng hạn là nghĩ đến nhiễm trùng tiểu và hướng chữa trị cần thuốc kháng sinh theo chỉ định bác sỹ.
 
Cuối cùng Bs khuyên nên sinh hoạt tình dục đều dặn tuần 1-2 lần, cần uống nước thật nhiều và trách kích thích tình dục quá mức liên quan thủ dâm gây tổn thương dương vật hay không an toàn trong quan hệ tình dục dễ mắc bệnh viêm nhiễm.
 
Chúc bạn vui khỏe
 

 

Câu hỏi khác: