Thầm kín online

Gửi câu hỏi trao đổi trực tiếp với bác sỹ tại đây

Đi tiểu ra tinh dịch

Câu hỏi: Cháu đi tiểu xong thì có hiện tượng tinh dịch cũng ra theo thế là bị bệnh có phải không ạ bác sỹ có thể cho cháu biết nguyên nhân với cả cách chữa trị không ạ?

Tê gan bàn chân

Câu hỏi: Kính thưa bác sĩ ! Tôi bị tê gan bàn chân khoảng 2 năm nay rồi. Lúc đầu chỉ tê có 1 ngón chân áp út bên trái, bây giờ thì tê cả hai bàn chân, đau nhượng chân. Chân yếu lên xuống cầu thang thấy đau và không thể ngồi trên 1 gót chân được. Mấy đầu ngón tay cũng bị tê. Đã uống thuốc nhiều nơi mà không hết, không biết bệnh này có thể trị bằng phương pháp chích lễ hay phương pháp nào khác không ? Cám ơn bác sĩ.

Chặn, khóa hơi rượu bia khi thổi vào máy đo nồng độ cồn

Câu hỏi: Bác sĩ vui lòng nói cho biết gần ngày tết có chút rượu bia lái xe ra đường sợ bị phạt, xin hỏi bác sĩ có chất gì để khóa máy đo độ cồn ko bị phát hiện?

Bà bầu thắc mắc

Câu hỏi: Cám ơn Bác sĩ, Cách đây 1 năm cháu có tiếp xúc với người bệnh Rubela khi chị ấy đang giai đoạn phát ban: cháu tiếp xúc và uống nước chung nhưng sau đó không có biểu hiện gì chứng tỏ bị nhiễm Rubella. Cách đây 4 tháng cháu bị sưng hạch sau tai trái hơi đau, đi khám bác sĩ TMH cho thuốc trị Viêm hạch sau tai, uống đủ 5 ngày thuốc thì sau tai phải vẫn nổi hạch, và hông cổ cũng nổi hạch? Sau đó 2 ngày thì hết. Đây có phải là triệu chứng điển hình của nhiễm Rubella không? Cháu đã nhỡ dùng Sâm nhung Hoàn được 3 tuần tính từ khi đậu thai và sau đó khi biết đã có thai thì đã ngưng sử dụng hẳn. Cháu được biết corticoid rất nguy hiểm nếu dùng không theo chỉ định. Bây giờ chỉ có thể xét nghiệm máu tầm soát lúc thai 3 tháng tuổi và siêu âm hình thái thai khi thai 21 tuần tuổi mới biết được thuốc có ảnh hưởng thai hay không ạ? Nếu có ảnh hưởng thì ảnh hưởng như thế nào? Hiện giờ cháu có thai được 12 tuần

bênh đau đầu

Câu hỏi: Chào bác sĩ Cháu năm nay 21 tuổi Cho cháu hỏi trong 1 tháng gần đây cháu bị đau đầu sau gáy,đau dọc sống lưng tư thế ngồi rất khó,ăn uống không ngon,bụng ăn như đầy hơi cháu đi siêu âm thì kết luận dạ dày dãn ra xét nghiệm máu thì không bị gì bác sĩ đã cho thuốc uống và kết luận bị dạ dày nên rối loan ảnh hưởng đến thần kinh nên đau đầu,nhưng sao mấy bữa nay uống thuốc ngủ dậy buổi sáng hay chiều cháu vẫn còn đau đầu và đau lưng,không thấy đói,mà ăn cũng không ngon Cháu ở Đà nẵng,cháu có cần phải đi khám lại nữa không và nếu đi khám cháu khám gì. Cảm ơn bác sĩ,mong nhận lại được phản hồi sớm nhất

benh cao huyet ap

Câu hỏi: Me chau bi cao huyet ap nhieu nam, thuong xuyen uong thuoc do benh vien cap. Chau doc bao va thay quang cao thuoc "Ha Ap Ich Nhan", dieu tri cao huyet ap rat tot, dac biet la danh cho nhung nguoi bi tai bien. Chau xin hoi me chau co dung duoc khong? Me chau khong bi tai bien, neu uong thuoc nay co phong ngua duoc tai bien khong?

« 1 2 3 4 »