Thầm kín online

Gửi câu hỏi trao đổi trực tiếp với bác sỹ tại đây

Thắc mắc chuyện ấy!

Câu hỏi: Em năm nay 30t. E lập gđ được 5 năm rồi...vợ e và e bằng tuổi. Kể từ ngày đầu qh chưa lần nào vợ e lên đỉnh trừ khi e làm bằng tay. Mặc dù "cậu nhỏ" của e có kích cỡ Trung bình khá, khoảng 15cm. Thời gian qh thì e có thể tự điều chỉnh đc...muốn lâu bao nhiêu e cũng làm đc. Thế mà chưa lần nào e làm đc cho vợ e lên đỉnh một cách truyền thống. Bác sỹ tư vấn giúp em với ạ! E cám ơn BS nhiều!

Hẹp âm đạo.khô âm đạo

Câu hỏi: Em năm nay 24 tuổi..Em đã quan hệ với bạn trai cách đaay 1 năm.lúc đầu chỉ là bình thường bên ngoài.sau đó e và bạn trai quyét định tiến tới.nhưng dù e có cảm giác hay không thì chất nhờn cũng k có gì nhiều.lúc đưa vào thì cố gắng mấy cũng k có kết quả.đã sử dụng nhiều cách.mua thêm dầu bôi trơn e vẫn rất đau.e thử đưa ngón tay vào thì âm đạo rất chật.e có đọc trên mạng do tâm lí nên âm đạo co thắt.e cũng thư giản tinh thần.thậm chí đã rất thoải mái cũng k được(e khám phụ khoa định kì thường xuyên.chỉ bị viêm chứ k có bất thường lơn nào.siêu âm ghi là tử cung ngã sau).e rất hoang mang.và rất ngại.e cũng có đọc tử cung ngã sau rất khó có e bé.e bị strees tinh thần vì việc này rất nhièu. E k biết phải khám ở đâu .và điều trị sẽ như thé nào .e còn trẻ. E rất sợ mình sẽ k quan hệ được. E rât lo lắng minh sẽ k thể có e bé.sợ k biết mình có thể mắc bệnh gì đó bác sĩ chưa phát hiện hay k... E cũng chưa chích ngừa ung thu co tu cung.mà đã quan hệ như vậy liệu có thật sự an toàn hay k?.. E muốn chích bây giờ liệu có được k ? E mong nhận được câu trả lời giải đáp.xin chân thành cám ơn ạ...

Sau khi tiểu ra tinh dịch

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi 48 tuổi đã có gia đình, khoảng thời gian 1 năm đổ lại đây, thỉnh thoảng khi đi tiểu xong thì thấy có tinh dịch theo sau, tôi ngủ đôi khi dương vật cương cứng làm khó chịu, những lúc như vậy tôi có cảm giác buồn tiểu, sau khi đi tiểu thì hiện tượng cương cứng không còn. Xin bác sĩ tư vấn coi tôi có bệnh tật gì không? Cám ơn bác sĩ nhiều. Chúc bác sĩ khỏe mạnh bình an.

Bệnh Trĩ

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em làm văn phòng được 2 tháng thì phát hiện mình bị bệnh trĩ, em đã điều trị và hiện đang uống thuốc, thấy đã đỡ, không còn đau và cũng đã xẹp xuống, chỉ có điều vẫn còn bị chảy ra máu và một ít nước màu vàng và bắt đầu có chút cảm giác ngứa như mọc da non vậy. Bác sĩ cho em hỏi, tình hình như vậy là tốt hay xấu, có phải do em mặc quần jean nhiều nên bị cạ dẫn đến chảy máu không ạ? Xin bác sĩ tư vấn cho em, em cám ơn bác sĩ.

Tiểu buốt kèm theo dich đục xuất hiện ở đầu dương vật.

Câu hỏi: bâc sĩ ơi, dạo nay từ hôm 28/7 e bat đầu bị tiểu buốt, rát hêt đường ống dẫn tiểu và ngoài ra mỗi lần e đi tiểu đều thấy chất dịch đục xuất hiện trên đâu dương vật và quanh bao quy đầu nó cũng ko phải la chất bã cặn vì e vệ sinh hằng ngày rồi, và khi ngửi lại ko có mùi hôi gì cả..bác sĩ giúp e

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Câu hỏi: Em chào bác sĩ! Em tên Hoàng, là Nam, em 23 tuổi. Em có bạn gái và mỗi lần quan hệ tình dục với bạn gái chỉ được 5 phút, e có dùng bao cao su. Em muốn biết em có thể dùng emla 5 không ạ? Thuốc có an toàn và tác dụng phụ ko ạ? Em có áp dụng các bài tập không dùng thuốc, nhưng e thấy rất khó luyện tập, nên em muốn bác sĩ tư vấn cho em loại thuốc bôi nào có thể kéo dài thời gian quan hệ mà an toàn! Em chân thành cám ơn các bác sĩ!

1 2 3 4 »