Giới Thiệu

 

Chào mừng bạn đến với trang: www.bacsybotay.com.vn !

Thời khắc dị kỳ:    

11giờ ngày 11 tháng 11 năm 2011        ( = 8 số 1)

Nhất phát … Nhất phát…!!

Đây là khởi đầu cơ hội trong dòng chảy thông tin để các bạn cảm nhận và tìm thấy được những vấn đề hóc búa nào đó thuộc lãnh vực tưởng chừng “bác sỹ bó tay.com” nhưng vẫn có giải pháp hay nhất làm bạn hài lòng.

Nội dung trang web:

-  Ý tưởng và giải pháp nơi trao đổi chủ yếu về lãnh vực liên quan đến khoa học sức khỏe và cuộc sống. Bạn có thể  vào tìm gởi mua thang thuốc, bài thuốc gia truyền cho chứng bệnh nan y thuộc loại “bác sỹ bó tay”, hay mua toàn bộ ý tưởng công nghệ hoặc ký gởi ý tưởng nào đó bạn đang có.

-  Trang Y học và sức khỏe, gởi gắm những kinh nghiệm chăm sóc bệnh tật đã đang trải qua, ghi nhận những thành công nhờ mai mắn và nhiều vấn đề liên quan y học sức khỏe - tình dục lứa đôi.

-  Chuyên mục Thế giới tìm kiếm bạn hoạt động trong trạng thái siêu liên kết sẽ giúp mọi người dễ dàng tìm thấy danh bạ thương hiệu của bạn. Hình ảnh bạn sẽ được quảng bá rộng rải và hiệu quả nhất. 

-  Thầm kín online là điều bạn đang muốn có được bác sỹ sẻ chia những vướng mắc về sức khỏe bệnh tật, những trục trặc về quan hệ tình dục hay những điều bó tay nan giải về mặt tinh thần thầm kín không biết hỏi ai.

-   Mục tin tức hết sức nóng hổi với các chủ yếu về lãnh vực y khoa được cập nhật thường xuyên mang đến bạn cái  mới lạ trên dòng chảy thông tin hàng ngày.

-   Trang nghệ thuật giải trí, giúp bạn lạc quan về cuộc sống và sức khỏe của mình. Gồm các thể loại bài viết, video, hình ảnh liên quan, truyền thống văn hóa cội nguồn; phong cách nghệ thuật giữ sức khỏe nòi giống của ông cha và có thể hỏi tại sao dân tộc ta thích tổ chức nhiều lễ hội? có phải để cười vui nhằm né tránh bệnh tật, vì 1 nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ!

-  Cuối cùng bạn không quên Admin, bác sỹ y khoa chuyên ngành Y học cổ truyền với thâm niên trên 15 năm, có địa chỉ liên hệ mặc định trong guồng thông tin sẽ hợp tác nhiệt tình với những gì bạn đề nghị qua mail, điện thoại. Admin luôn quan tâm, lắng nghe và hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

Mục tiêu chọn lựa

Những nội dung trang web được trưng bày không theo trật tự logic nào nhưng vẫn bộc lộ cho bạn hình dung vấn đề Admin quan tâm là trao đổi với mọi người về các ý tưởng ấp ủ hoặc kinh nghiệm nào đó của bản thân chủ yếu về 1 số vấn đề liên quan mà “bác sỹ bó tay.com”.

Các bạn có thể là thành viên hợp tác viết bài hay ký gởi những ý tưởng đẹp có giải pháp mới lạ chưa đâu có, theo tinh thần cùng góp sức, lợi cùng chia.

Bạn cũng có thể là bệnh nhân hay khách hàng cần đến để chia sẻ 1 kinh nghiệm, yêu cầu phương thuốc gia truyền cho căn bệnh nan y; bạn cũng có thể  mua một sản phẩm cụ thể hay một ý tưởng - giải pháp mới nào đó bạn thấy có khả năng giúp bạn đầu tư mang lợi nhuận cho bạn. 

Lời đề nghị và cam kết

Sự gắn kết hợp tác cùng có lợi này chúng tôi đã đem ra thảo luận cùng với từng người đang có nhiều ý tưởng và giải pháp rất hay về vấn đề họ đang quan tâm nhưng không có cơ hội thực hiện. Chẳng lẽ những ý tưởng bạn đang có sẽ dấu cất mãi theo kiểu “biết sao để vậy, chết mang theo” ?.

Bạn có muốn gởi những ý tưởng của mình ôm ấp mà không cơ hội thực hiện vào trang web này không?. Bạn chớ nên ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi. 

Một khi đi vào sân trao đổi, ý tưởng giải pháp của bạn cọ vào thực tiễn tin rằng sẽ có hiệu ứng tác động gì đó đến sức khỏe và cuộc sống con người. 

Tất nhiên tất cả những điều gì admin đi cùng với bạn thể hiện qua ý tưởng và các lợi ích phải theo tinh thần website này là không liên quan gì đến chính trị, không đi trái hiến pháp, pháp luật quy định bất kỳ nơi nào, phải  phù hợp đạo đức con người và lợi ích cộng đồng. 

Chúng tôi cam kết rằng 80% lợi nhuận ý tưởng của bạn mang lại sẽ thuộc về bạn. 

Tầm nhìn trong mối liên kết và thực thi sứ mạng

Sự hợp tác liên kết nhau, bệnh nhân vì muốn giải quyết sức khỏe bệnh tật, nhà đầu tư vì muốn có lợi nhuận và người tạo lập trang mạng vì muốn trao đổi sản phẩm, ý tưởng và giải pháp đến với mọi người. Tất cả  mọi người đều có thể tìm ra cơ hội quảng bá thương hiệu cá nhân hay tập thể  ngay tại đây, thế giới đang tìm kiếm bạn hàng giờ!. 

Chúng ta sẽ vui khi bắt gặp điều tốt đẹp dù là những vấn đề lon con. Nhưng  mọi thứ đều có giá của nó, chúng ta sẽ có thể thõa thuận mọi thứ giá miễn là ý tưởng đươc định vị đúng đắn, giải pháp phải có hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh hay tạo ra cho bạn được “cơ ngơi giàu có”.

Dân số thế giới nay đã bắt đầu trên 7 tỷ người, tin rằng những thách thức khó khăn không thể nào làm “Bác sỹ bó tay. com”!. Mọi vấn đề dù nan giải thế nào, tưởng chừng “ bác sỹ bó tay” vẫn luôn tìm thấy giải pháp!

Lời tri ân với mọi người

Cảm ơn tất cả các bạn ghé thăm trang web này. 

Tôi xin gởi lời tri ân tất cả những người Thầy đã cho phương pháp học hỏi, những bậc tiền bối cao niên đã cho những kinh nhiệm sống và truyền đạt bí quyết bảo vệ sức khỏe, những người bạn xa gần đã gợi mở cho tôi ý tưởng xây dựng www.bacsybotay.com.vn !

 

 Admin Huỳnh Thanh Hải chân thành cảm ơn!